Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sửa Máy Sấy Tóc Dyson Tại Hà Nội

tự hào là đơn vị sửa chữa độc lập được phát triển hỗ trợ nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sửa máy sấy tóc Dyson Tại Hà Nội và các tỉnh như: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh,…

Thông Tin Về Máy Sấy Tóc Dyson Supersonic

Dyson đã là thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng cùng với thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của hãng được các chuyên gia nghiên cứu, phát triển và thiết kế chi tiết tại Anh.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic sở hữu công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh, từ đó giúp người dùng ngăn ngừa thiệt hại nhiệt độ cao để bảo vệ độ bóng tự nhiên của tóc. Nhiệt độ của khí thoát ra được đo 20 lần mỗi giây, sau đó truyền dữ liệu này vào bộ vi xử lý để kiểm soát độ nóng của nhiệt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Nhưng trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi sự cố vì thế chúng tôi ở đây để hỗ trợ quý khách sửa máy sấy tóc dyson Supersonic nhanh chóng nhất !

Sửa máy sấy tóc dyson tại Hà Nội

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa chữa máy sấy tóc Dyson chuẩn kỹ thuật

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy sấy tóc Dyson sẽ liên hệ với trung tâm qua HOTLINE: 0946.991.991 lễ tân trực điện thoại sẽ tiếp nhận và lưu thông tin mà khách hàng cung cấp ( Moodel của máy, tình trạng hư hỏng hiện tại, địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ và thời gian mong muốn kỹ thuật của trung tâm qua kiểm tra sửa chữa ) sau đó chuyển thông tin đến cho kỹ thuật viên ở khu vực gần nhà khách hàng nhất.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá: Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng theo lịch hẹn, tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân và tình trạng hư hỏng của máy, thông báo cho khách hàng rồi đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế và chi phí dịch vụ để khách hàng quyết định.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa: Nhân viên kỹ thuật tiến hành công việc sửa chữa máy sấy tóc Dyson sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án nhân viên kỹ thuật đưa ra ( ở bước 2 )

Bước 4: Test cho thiết bị chạy thử:  Sau khi đã hoàn tất công việc sửa chữa máy sấy tóc Dyson của mình, nhân viên kỹ thuật sẽ cho máy chạy thử . Ở bước này khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi và xác nhận công việc sửa chữa đã được hoàn thành.

Bước 5: Bàn giao thiết bị: Khi test cho máy chạy thử để khách hàng nghiệm thu, máy đã hoạt động bình thường nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao lại thiết bị cho khách hàng và tư vấn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản thiết bị sao cho an toàn để hạn chế những hư hỏng sảy ra.

Bước 6: Thanh toán dịch vụ: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật khi thiết bị nhà mình đã hoạt động bình thường. Nhân viên kỹ thuật viết phiếu bảo hành phần việc sửa chữa của mình cho khách hàng giữ.

Một Số Lỗi Mà Máy Sấy Tóc Dyson Thường Gặp Phải

Về cơ bản, máy sấy tóc Dyson chính hãng là một thiết bị bền bỉ, có tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, việc sử dụng máy không đúng cách, không tuân theo hướng dẫn đi kèm của nhà sản xuất có thể sẽ dẫn đến những hư hỏng khác nhau, và dưới đây là một số lỗi sảy ra trên máy sấy tóc Dyson mà chúng tôi thường gặp phải:

– Máy sấy tóc Dyson Supersonic mất nguồn ( không có điện vào )
– Máy sấy tóc Dyson Supersonic chạy vài phút bị ngắt
– Máy sấy tóc Dyson Supersonic không chạy
– Máy sấy tóc Dyson Supersonic chớp đèn rồi ngắt không chạy
– Máy sấy tóc Dyson Supersonic bị cắm nhầm nguồn điện
– Máy sấy tóc Dysong Supersonic chạy có mùi khét …. Và nhiều lỗi khác
Sửa máy sấy tóc dyson với các lỗi

Điểm danh 5+ địa chỉ sửa máy sấy tóc Dyson uy tín tại Hà Nội

Tự hào là 5 chi nhánh hàng đầu tại hà nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy sấy tóc dyson tại nhà. Đã được đánh giá hài lòng bởi nhiều quý khách hàng. Hãy note ngay 5 địa chỉ này nếu bạn đang cần hỗ trợ nhé !

Địa chỉ sửa máy sấy tóc Dyson

Trung Tâm Sửa Máy Sấy Tóc Dyson Tại Hà Đông

Là một trong những Trung tâm sửa máy sấy tóc dyson hàng đầu tại khu vực Quận Hà Đông – Hà Nội, Trung tâm sửa máy sấy tóc tại Hà Đông luôn tự tin có thể mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối bởi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho chiếc máy hút bụi nhà bạn nhà bạn.

Tên cơ sở: Dyson Hà Đông
Địa chỉ: Ngõ 2 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0936.851.851
Xếp hạng: TOP 2 tại Hà Nội
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 6.154 người sử dụng
Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 35 phút
Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Trạm Sửa Máy Sấy Tóc Dyson Tại Tây Hồ

Được biết đến với đội ngũ giao dịch vụ viên tiếp nhận cuộc gọi và đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện chuyên nghiệp, cùng các thiết bị cũng như linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, Trạm sửa chữa và bảo hành Dyson tại Hà Nội tự tin có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như xử lý tất cả các lỗi hư hỏng

Tên cơ sở: Dyson Tây Hồ
Địa chỉ: Số 445 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0936.851.851
Xếp hạng: TOP 2 tại Hà Nội
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 5.011 người sử dụng
Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 25 phút
Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Trung Tâm Sửa Máy Sấy Tóc Tại Dyson Tại Ba Đình

Là Công ty dịch vụ đã có kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa hút bụi dyson và đã xây dựng được uy tín trên thị trường, Cty dịch vụ Bảo hành & Chuyên sửa máy sấy tóc tại Ba Đình chắc chắn cũng sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Tên cơ sở: Dyson Ba Đình
Địa chỉ: 189 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình
Điện thoại: 0936.851.851
Xếp hạng: TOP 3 tại Hà Nội
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 4.899 người sử dụng
Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút
Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Đơn Vị Sửa Máy Sấy Tóc Dyson Tại Đống Đa

Xem “khách hàng như một người bạn thân thiết” để từ đó đưa ra những dịch vụ “Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cả phải chăng” nhằm hướng tới phương châm phục vụ lấy “sự an tâm của quý khách hàng là sứ mạng”, Trung tâm sửa chữa máy Sấy Tóc dyson tại Quận Đống Đa được biết đến như một “Trạm bảo hành Dyson”

Tên cơ sở: Dyson Đống Đa
Địa chỉ: 133 Thái Hà, Quận Đống Đa
Điện thoại: 0936.851.851
Xếp hạng: TOP 4 tại Hà Nội
Đánh giá: 4.9 ★★★★★ bởi 4.268 người sử dụng
Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút
Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Đơn Vị Sửa Máy Sấy Tóc Dyson Tại Thanh Xuân

Với 6 năm kinh nghiệm, sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở, mạng lưới chi nhánh trải dài khắp khu vực Quận Thanh Xuân. Trạm DVBH & sửa máy Sấy Tóc Dyson tại Thanh Xuân đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu

Tên cơ sở: Dyson Thanh Xuân
Địa chỉ: Số 251 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân
Điện thoại: 0936.851.851
Xếp hạng: TOP 5 tại Hà Nội
Đánh giá: 4.9 ★★★★★ bởi 6.268 người sử dụng
Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút
Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Tại Sao Nên Lựa Chọn Đơn Vị Sửa Chữa Thiết Bị Dyson Của Chúng Tôi ?

Hỗ trợ nhanh chóng trên trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận: Chỉ cần Quý khách hàng yêu cầu đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng, đặc biệt chúng tôi sẽ tiếp cận địa chỉ khách hàng trong vòng 30p

– Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn: Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế cộng với linh kiện thay thế chuẩn hãng bởi vậy chúng tôi tự tin khẳng định ưu điểm lớn nhất của chúng tôi là chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng.

– Chi phí sửa chữa hợp lý: Bên cạnh về chất lượng dịch vụ thì chi phí cho quá trình sửa chữa cũng là điều mà khách hàng quan tâm, chính vì vậy mà chúng tôi luôn luôn đưa ra mức giá ưu đãi có tính chất cạnh tranh với một số đơn vị sửa chữa trên thị trường.

– Uy tín: Với chúng tôi chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, nhân viên kỹ thuật phải đạt tiêu chuẩn về đạo đức con người và đạo đức nghề nghiệp ( thật thà, trung thực, đứng đắn )

– Phục vụ chuyên nghiệp: dysonvietnam.net.vn là đơn vị sửa chữa máy sấy tóc Dyson lâu năm, chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp nhất trong phong cách phục vụ khách hàng.Ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

Quy trình làm việc từ khâu tiếp nhận thông tin đến kiểm tra, báo giá, sửa chữa, hoàn thành công việc chúng tôi đều thực hiện nhanh chóng theo một trình tự, không làm mất thời gian của Quý khách.

zalo-icon
phone-icon